Chuẩn bị:
- Thịt thăn
- Chanh vàng
- Sốt cà chua
- Dầu mè, xì dầu
- Đường, muối, tiêu
Bước 1: Thái thịt thành từng miếng dài, nhỏ, vừa ăn
Bước 2: Tẩm ướp thịt với một chút: muối, xì dầu, hạt tiêu, dầu mè trong khoảng 10 phút
Bước 3: Rán thịt ở lửa to cho cháy cạnh. Vì đây là thịt thăn nên nếu ráng ở lửa nhỏ sẽ rất lâu và thịt sẽ bị khô cứng.
Bước 4: Hòa sốt cà chua với nước chanh và đường rồi đun ở lửa nhỏ khoảng 1 phút.
Bước 5: Sau đó, cho thịt đã rán vào đảo nhanh ở lửa to đến khi sốt bám đều vào thịt là xong!
Thịt thấm lắm đó! :)
Hấp dẫn quá! :-p
0 comments:
Đăng nhận xét