2/6/11

Thịt thăn sốt chanh chua

Chuẩn bị:

- Thịt thăn
- Chanh vàng
- Sốt cà chua
- Dầu mè, xì dầu
- Đường, muối, tiêu



Cách làm:

Bước 1: Thái thịt thành từng miếng dài, nhỏ, vừa ăn


Bước 2: Tẩm ướp thịt với một chút: muối, xì dầu, hạt tiêu, dầu mè trong khoảng 10 phút


Bước 3: Rán thịt ở lửa to cho cháy cạnh. Vì đây là thịt thăn nên nếu ráng ở lửa nhỏ sẽ rất lâu và thịt sẽ bị khô cứng.


Bước 4: Hòa sốt cà chua với nước chanh và đường rồi đun ở lửa nhỏ khoảng 1 phút.


Bước 5: Sau đó, cho thịt đã rán vào đảo nhanh ở lửa to đến khi sốt bám đều vào thịt là xong!


Thịt thấm lắm đó! :)

Hấp dẫn quá! :-p


0 comments:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | JCpenney Printable Coupons