1/6/11

Bánh trứng ốp

 Chuẩn bị:


Phần bánh:
- 1 quả trứng
- 240 ml sữa tươi (không đường)
- 20 gr bơ (đun cháy)
- 25 gr bột mì
- 25 gr đường


Phần nhân:
 - Trứng
- Xúc xích
- Pho mát (không bắt buột)
- Lá thơm (không bắt buột)


Cách làm:
Bước 1: Trộn đều các nguyên liệu phần bánh lại với nhau


Bước 2: Cắt nhỏ xúc xích và pho mát, cho vào khuôn


Bước 3: Đem bánh đi vi sóng trong 1 phút ở nhiệt độ cao nhất


Bước 4: Sau đó, lấy bánh ra đập trứng vào rồi lại vi sóng tiếp trong khoảng 2 phút nữa. Nếu không thích ăn trứng lòng đào thì vi sóng trong khoảng 2 phút 30s


Bữa sáng cực kỳ ngon và đủ chất!





0 comments:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | JCpenney Printable Coupons