2/6/11

Gà sốt vang

 Nguyên liệu:
- 500 gr thịt gà
- 2 củ khoai tây
- 2 cây hành lá
- 2 thìa tương ớt (có thể dùng sốt cà chua)
- một ít tỏi, gừng (băm nhỏ)
- 20 ml rượu (rượu trắng hay rượu vang đều được)
-  Xì dầu

Cách làm:
Bước 1: Rán cho miếng thịt gà cháy cạnh trước. Để nguyên thịt gà trên lửa to và đổ nhanh rượu vào


Bước 2: Cho khoai tây, hành lá, gừng, tỏi vào và đảo đều với thịt trong khoảng 1 phút


Bước 3: Đổ nước vào ngập thịt gà


Bước 4: Khi nước sôi, nêm thêm muối, xì dầu và tương ướt. Đun ở lửa vừa trong khoảng 40 phút là có thể ăn được


Ăn với cơm hay bánh mì đều được nhé! :)




0 comments:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | JCpenney Printable Coupons