Nguyên liệu:
- 1 quả dứa
- 1 quả dừa non
- 1 chút xíu muối
- Đá
- 1 chút nước cốt dừa (không bắt buộc)
Cách làm:
Bước 1: Tách riêng nước dừa và cùi dừa
Bước 2: Xay nhuyễn 3/4 quả dứa rồi lọc lấy nước
Bước 3: 1/4 quả dứa còn lại cắt thành từng miếng vuông nhỏ, để vào ngăn đá cho đông lại.
Bước 4: Xay nhuyễn nước dừa, nước dứa, cùi dừa, đá và một chút xíu muối. Nếu nước dừa, nước dứa có đủ độ ngọt thì không cần cho thêm đường nữa.
Rót ra ly và cho thêm một chút nước cốt dừa nữa nhé! ;)
0 comments:
Đăng nhận xét