Nguyên liệu:
- Cá phi-lê (loại nào cũng được)
- Khoai tây
- Bột mì
- Trứng
- Bia
- Muối, hạt tiêu, đường, ớt (ớt bột)
Cách làm:
Bước 1: Rửa sạch cá, thấm khô, thái từng miếng vừa ăn.
Bước 2: Trộn đều bột mì với muối, đường, hạt tiêu và ớt bột.
Bước 3: Pha bột với trứng và một chút bia. Bia sẽ giúp cá không bị tanh.
Bước 4: Nhúng cá vào bột rồi bỏ vào chảo chiên giòn.
Bước 5: Sau khiên chiên khoai tây xong, cho khoai tây vào chảo sạch rồi đảo với một chút muối tinh luyện ở lửa vừa.
Sẵn sàng rồi nhé :)
Thịt cá chín và thấm đều gia vị.
0 comments:
Đăng nhận xét