2/6/11

Fish and chips

 Nguyên liệu:
- Cá phi-lê (loại nào cũng được)
- Khoai tây
- Bột mì
- Trứng
- Bia
- Muối, hạt tiêu, đường, ớt (ớt bột)


Cách làm:

Bước 1: Rửa sạch cá, thấm khô, thái từng miếng vừa ăn.


Bước 2: Trộn đều bột mì với muối, đường, hạt tiêu và ớt bột.


Bước 3: Pha bột với trứng và một chút bia. Bia sẽ giúp cá không bị tanh.


Bước 4: Nhúng cá vào bột rồi bỏ vào chảo chiên giòn.


Bước 5: Sau khiên chiên khoai tây xong, cho khoai tây vào chảo sạch rồi đảo với một chút muối tinh luyện ở lửa vừa.


Sẵn sàng rồi nhé :)


Thịt cá chín và thấm đều gia vị.




0 comments:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | JCpenney Printable Coupons