Chuẩn bị:
- Thịt gà (nên dùng thịt đùi)
- Xì dầu, tỏi
- Một ít rượu trắng
- Đường, bột mì
Cách làm:
Bước 1: Trộn xì dầu với đường và một ít rượu trắng
Bước 2: Thái thịt gà thành từng miếng mỏng rồi tẩm ướp với tỏi băm trong khoảng 5 phút
Bước 3: Phủ một ít bột mì lên toàn bộ miếng thịt
Bước 4: Giờ thì cho một ít dầu ăn vào chảo nóng rồi chiên vàng 2 mặt
Bước 5: Khi thịt đã vàng, rưới xì dầu đã trộn ở trên vào chảo sao cho hơi ngập miếng thịt rồi đun ở lửa to cho đến khi xì dầu cạn hoàn toàn là được.
Vậy là xong rồi nhé! :)
0 comments:
Đăng nhận xét