2/6/11

Bánh tráng cuốn nhân cơm sữa-dừa-xoài

 Nguyên liệu:
- Bánh tráng (bánh đa nem)
- Gạo
- Xoài
- Sữa dừa
- Mật ong
- Đường, muối
Cách làm: 

Bước 1: Vo sạch gạo rồi đun với nước thành cháo đặc




Bước 2: Cho thêm nước cốt dừa và đường rồi đánh đều cho đến khi sánh mịn


Bước 3: Xoài gọt vỏ rồi thái thành hạt lựu nhỏ


 Bước 4: Nhúng bánh tráng vào nước ấm cho mềm rồi trải bánh ra khay. Sau đó, cho gạo và xoài vào rồi cuộn lại
 

 Bước 5: Đem ráng bánh ở lửa nhỏ cho bánh ráng vàng ở lớp vỏ ngoài


 Bước 6: Cuối cùng là đun sôi đường, bơ, sữa và mật ong rồi rưới lên trên


Phải thử mới biết ;))






0 comments:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | JCpenney Printable Coupons