9/8/11

Thạch hồng

- 100gr rau dền đỏ
- 30gr bột năng (bột ngô)
- Đường (tùy ý)





Bước 1:

- Rửa sạch và nhặt rau dền rùi luộc trong 300ml nước để lấy nước.


Bước 2:
- Sau đó, hòa bột năng vào với một chút nước.
 
 
Nếu không quen dùng bột năng thì có thể thay bằng bột agar hoặc lá gelatine cũng được.
 
Bước 3:
- Thêm đường vào nước rau dền rồi đổ bột năng vào khuấy đều cho đến khi hỗn hợp sôi trở lại.
 
 
Bước 4:
- Cho ra hộp để nguội, sau đó cho vào tủ lạnh.
 
 
Bước 5:
- Khi thạch đã đông, mình xắt thành những miếng nhỏ.

Các bạn có thể không cần cho đường vào lúc làm thạch để giờ ăn với nước đường cũng được đấy!  

0 comments:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | JCpenney Printable Coupons