- 100gr rau dền đỏ
- 30gr bột năng (bột ngô)
- Đường (tùy ý)
Bước 1:
- Rửa sạch và nhặt rau dền rùi luộc trong 300ml nước để lấy nước.
Bước 2:
- Sau đó, hòa bột năng vào với một chút nước.
Nếu không quen dùng bột năng thì có thể thay bằng bột agar hoặc lá gelatine cũng được.
Bước 3:
- Thêm đường vào nước rau dền rồi đổ bột năng vào khuấy đều cho đến khi hỗn hợp sôi trở lại.
- Thêm đường vào nước rau dền rồi đổ bột năng vào khuấy đều cho đến khi hỗn hợp sôi trở lại.
Bước 4:
- Cho ra hộp để nguội, sau đó cho vào tủ lạnh.
- Cho ra hộp để nguội, sau đó cho vào tủ lạnh.
0 comments:
Đăng nhận xét