Chuẩn bị:
- 2 bát cơm nhỏ
- 60gr hoa lơ xanh
- 50gr cá hộp
- 40gr hành tây
- Một ít mayonnaise
- Lá rong biển
Bước 1:
Cắt lấy phần đầu của bông hoa lơ rồi cho vào xào chín với tỏi và một chút muối. Sau đó, băm nhỏ hoa lơ và hành tây.
Bước 2:
Trộn đều cơm với hoa lơ để lấy màu xanh lá cây đẹp.
Bước 3:
Tiếp theo là trộn đều cá hộp bóp vụn với hành tây và mayonnaise.
Mách nhỏ: nên ngâm trước hành tây với giấm đường pha loãng khoảng 5' rồi vớt ra để ráo nước thì sẽ ngon hơn.
0 comments:
Đăng nhận xét