Chuẩn bị:
- 200gr thịt ức gà
- 200gr đậu
- 1 quả ớt chuông đỏ
- Muối, tỏi, tương ớt
Bước 1:
- Luộc chín thịt gà rồi xé nhỏ.
Bước 2:
- Còn đậu thì làm sạch và cắt vát, tỏi thái lát và ớt chuông thì thái hạt lựu.
Bước 3:
- Đổ một ít dầu vào chảo để phi thơm tỏi rùi cho đậu vào xào.
Bước 4:
- Khi đậu gần chín thì cho thịt gà vào xào cùng. Nhớ thêm muối vào cho vừa miệng.
Bước 5:
- Nếu ăn được cay thì cho thêm tương ớt vào trộn đều.
Bước 6:
- Cuối cùng sẽ cho ớt vào và xào thêm khoảng 1' nữa thì tắt bếp.
Vị thơm, cay lẫn lộn thật vừa miệng.
0 comments:
Đăng nhận xét